หนังจีน หนังแอ็คชั่น

หนังแอคชั่นจีน White Snake หนังแอคชั่นแอนนิเมชั่นน่าดู

โปรฟรี

หนังแอคชั่นจีน White Snake หนังแอคชั่นแอนนิเมชั่นน่าดู

White Snake เป็นเรื่องราวหนังแอคชั่นแอนิเมชั่นผจญภัยที่สร้างจากนิทานพื้นบ้านของจีนที่มีความรุนแรงที่มืดมนและอารมณ์ที่เป็นผู้ใหญ่เพียงพอที่จะทำให้ผู้ชมอายุน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบทนำของตำนานงูขาวของจีน: เป็นเรื่องราวของปีศาจงูขาว (ที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวได้) ที่สูญเสียความทรงจำขณะอยู่ในร่างมนุษย์และลงเอยด้วยการตกหลุมรักเด็กสาว ผู้ชายที่พบเธอ เรื่องราวค่อนข้างซับซ้อนและการต่อสู้ระหว่างปีศาจงูและศัตรูของพวกมันนั้นรุนแรงและรุนแรงทำให้มนุษย์และปีศาจตายไปและหมู่บ้านถูกทำลาย เนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศรวมถึงฉากเปลือยบางส่วน (หลังและขาที่เปลือยเปล่าและการมองเห็นท่อนล่างของผู้หญิงอย่างรวดเร็ว) รวมถึงการจูบที่เร่าร้อนในฉากรักที่เลือนหายไปเป็นสีดำซึ่งเป็นที่ชัดเจนว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันทั้งคืน . ดังนั้นจึงไม่ใช่สำหรับเด็กเล็ก ๆ แต่วัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบแอนิเมชั่นต่างประเทศหรือเรื่องราวที่อิงตามตำนานจะประทับใจกับหนังแอคชั่นจีน เรื่องนี้และการเชื่อมโยงกับนิทานพื้นบ้านของจีน

 

WHITE SNAKE หนังแอคชั่นจีน เป็นแอนิเมชั่นผจญภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานจีนชื่อเดียวกันเกี่ยวกับปีศาจงูที่ใช้ชื่อบลังก้า (พากย์เสียงโดย Stephanie Sheh ในเวอร์ชั่นพากย์ภาษาอังกฤษ) เมื่อแปลงร่างเป็นมนุษย์ ภาพยนตร์ซึ่งถือเป็นภาคก่อนของตำนานจีนเริ่มต้นด้วย Blanca บ่นกับปีศาจงูเพื่อนของเธอ Verta (Vivian Lu) ว่าเธอนั่งสมาธิมา 500 ปี แต่ไม่สามารถเข้าถึงความเป็นอมตะได้ หัวใจของเธอไม่สงบดังนั้น Verta จึงมอบหมุดหยกวิเศษที่ถ่ายทอด Blanca เมื่อ 500 ปีในอดีตให้กับเธอ เธอรู้ว่าเธอถูกส่งไปลอบสังหารนายพลมืดที่จับและฆ่างูเพื่อจุดประสงค์ที่ชั่วร้ายเมื่อเธอเกือบจะถูกฆ่าแล้วจมน้ำตาย หลังจากนั้นเธอก็ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความจำเสื่อมและพบว่าเธอได้รับการช่วยเหลือจากซวน (พอลเยน) นักจับงูหนุ่มรูปหล่อที่ต้องการช่วยให้เธอหวนนึกถึงอดีตของเธอ ในขณะที่ Xuan และ Blanca (พร้อมกับสุนัขคู่ใจของ Xuan Dudou) เดินทางเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของ Blanca พวกเขาก็ใกล้ชิดมากขึ้น แต่เวอร์ต้าและปีศาจงูตัวอื่นต่างตื่นตระหนกเมื่อได้ยินว่าบลังก้าคบหากับมนุษย์

 

โครงเรื่องที่ซับซ้อน ลำดับการกระทำที่มืดและรุนแรง และความโรแมนติคที่คุ้มค่าทำให้ภาพยนตร์จีนเรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าภาพยนตร์การ์ตูนส่วนใหญ่ แม้ว่าเรื่องราวของ White Snake หนังแอคชั่นจีน จะมีพื้นฐานมาจากตำนานจีนโบราณ แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่นักดูหนังชาวตะวันตกจะมีความเชี่ยวชาญในเรื่องนี้มากพอที่จะเข้าใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับนิทานมากกว่าการดัดแปลง ชื่อและตัวละครบางตัวเหมือนกัน แต่ไม่มีบริบทมากผู้ชมที่ไม่คุ้นเคยอาจสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลัง แอนิเมเตอร์ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยอนิเมชั่นปีศาจงูที่น่าตื่นตาและฉากแอ็คชั่น แต่มนุษย์และภูมิหลังนั้นน่าประทับใจน้อยกว่าเล็กน้อย นอกจากนี้ยังทำให้เสียสมาธิอีกครั้งที่ตัวละครหญิงที่เคลื่อนไหว (โดยเฉพาะ) มีเพศสัมพันธ์

 

แม้จะมีฉากต่อสู้และฉากต่อสู้มากมาย แต่ White Snake ก็ทำงานได้ดีที่สุดในฐานะโรแมนติกโดยใช้ธีมที่เป็นที่รู้จักเช่นปลาจากน้ำคนรักที่ข้ามดวงดาวและความจำเสื่อมที่หวังจะเรียกคืนความทรงจำ มีเคมีมากมายระหว่าง Xuan และ Blanca ถ้าไม่ใช่เรื่องตลกขบขัน โชคดีที่ Dudou (ผู้ซึ่งเปิดเผยว่ามีความสามารถในการพูด) ให้การบรรเทาทุกข์จากการ์ตูนที่จำเป็นมากสำหรับการดำเนินการที่ค่อนข้างจริงจัง มีวายร้ายหลายคนโผล่ออกมา แต่บิ๊กแบดคือ Dark General (James Sie) และลูกน้องของเขา Little General (Vincent Rodriguez III) White Snake น่าจะถูกใจคนรักแอนิเมชั่นโดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กมัธยมต้นขึ้นไปซึ่งจะชอบความเป็นผู้ใหญ่ของภาพยนตร์

 

นวดกระปู๋ enclub

Related posts

หนังฝรั่ง Without Remorse 2021 ลบรอยแค้น โดย ทอม แคลนซี

may pitirom

Cities of Last Things (2018) นครเริงแค้น

may pitirom

Devil In Dune (2021) หนอนทราย ปีศาจมรณะ

may pitirom