หนังการ์ตูน

หนังการ์ตูนanimation The Emperor’s Newest Clothes

โปรฟรี

หนังการ์ตูนanimation The Emperor’s Newest Clothes

 

หนังการ์ตูนanimation  The Emperor’s Newest Clothes เป็นการจำลองเรื่องราวคลาสสิกของฮันส์คริสเตียนแอนเดอร์เซ็นชุดใหม่ของจักรพรรดิ มันใช้การกระทำที่ขัดแย้งกันของจักรพรรดิผู้เห็นแก่ตัวผู้เห็นแก่ตัวและเด็กสาวที่ไร้เดียงสาและซื่อสัตย์เพื่อแสดงให้เห็นถึงอันตรายของความไร้สาระคุณค่าของการพูดความจริงและความสำคัญของการยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อตามเรื่องราว จักรพรรดิทรงกลมใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการแสดงในชุดชั้นในของเขาและในบางกรณีจะมีรอยแตกที่ก้นปรากฏให้เห็น การเล่าเรื่องสนุก ๆ นี้มีดนตรีที่เร้าใจนางเอกที่น่ารักในเรื่อง Thomasina ที่พูดตรงไปตรงมาและธีม Takeaway ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมทุกวัย

 

หนังการ์ตูนanimation  The Emperor’s Newest Clothes ตั้งอยู่ในอาณาจักรที่ผู้ปกครองที่ไร้สาระ (พากย์โดยเจฟฟ์แดเนียลส์) มีความสุขในการสรรเสริญที่มากเกินไปของอาสาสมัครของเขาและการปฏิบัติตามอย่างตาบอดกับสิ่งที่เขาเชื่อและพูด ข้างนอกฝนตกเหรอ ไม่เป็นไร จักรพรรดิประกาศว่าอากาศสมบูรณ์แบบและทุกคนก็เห็นด้วย! เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองตัวเองเขาจัดตารางงานเทศกาลที่ยิ่งใหญ่และรับค่าคอมมิชชั่นจากช่างตัดเสื้อสองคน (Matt Hobby และ Gabriel Sunday) เพื่อสร้างตู้เสื้อผ้าใหม่ที่น่าทึ่งสำหรับงานนี้ เมื่อช่างตัดเสื้อเล่นกลมาพร้อมกับหุ่นที่เปลือยเปล่าและเสื้อผ้าหรูหราที่สวมใส่อยู่ในตำนานจักรพรรดิองค์ใหญ่ก็ตกหลุมรักคำเยินยอของพวกเขาอนุญาตให้พวกเขาแต่งกายด้วยชุดคลุมล่องหนและเดินพาเหรดไปรอบ ๆ เมืองด้วยกางเกงชั้นในของเขา ในบรรดาแฟน ๆ ที่ส่งเสียงเชียร์มีเพียงเด็กสาวที่ชื่อโทมัสซินา (อลิสันพิล) เท่านั้นที่กล้าพูดและบอกความจริงเกี่ยวกับเสื้อผ้าใหม่ของเขากับจักรพรรดิและชาวเมือง

 

น่าดีใจที่ละครเพลงแนวตลกเรื่องนี้ไม่ปล่อยให้ข้อความสำคัญของมันสูญหายไปในการเล่าเรื่องคลาสสิก รูปแบบแอนิเมชั่นที่เรียบง่ายและชัดเจนเป็นสื่อที่มีความสุขระหว่างเรื่องราวแบบวินเทจและสัมผัสที่ทันสมัยและดนตรีใหม่ ๆ ที่สนุกสนานและการบรรยายไม่ต่อเนื่องโดย Alan Alda ช่วยขับเคลื่อนเรื่องราวไปตามจังหวะที่เหมาะสม ในเวลาอันสั้นเราจะได้รู้จักกับจักรพรรดิผู้ไร้สาระและผู้ภักดีที่ไร้กระดูกสันหลังของเขานามว่า Syco (John Early) และ Phantic (Tim Heidecker) ที่เหมาะเจาะพอที่จะให้กำลังใจเพียงเล็กน้อยเมื่อพวกเขาถูกจับโดยช่างตัดเสื้อ เมื่อโทมัสซินาได้รับการแนะนำเธอเป็นที่ชื่นชอบในทันทีอันดับแรกสำหรับความซื่อสัตย์ที่ไร้เดียงสาของเธอจากนั้นเธอก็ปฏิเสธที่จะเดินตามฝูงชนอย่างกล้าหาญ

 

เสื้อผ้าใหม่ล่าสุดของจักรพรรดิแสดงให้เห็นถึงปัญหาที่ซับซ้อนบางอย่างในรูปแบบที่เป็นมิตรกับเด็กตั้งแต่อัตตาที่ใหญ่โตของผู้ปกครองขี้งอนไปจนถึงอันตรายของความคิดของฝูงชน ความไร้เดียงสาของ Thomasina เน้นย้ำถึงคุณค่าของการรับรู้ความจริงและการพูดอย่างตรงไปตรงมาแม้ว่ามันจะหมายความว่าคุณเป็นเพียงเสียงแห่งเหตุผลและคนอื่น ๆ ก็กดดันให้คุณเปลี่ยนแปลง การที่จักรพรรดิปฏิเสธอย่างดื้อรั้นที่จะยอมรับเมื่อเขาทำผิดทำให้เขาน่ารังเกียจยิ่งขึ้นในตอนท้ายของเรื่องและยืนยันอีกครั้งว่าการมองเข้าไปข้างในทำให้คุณไม่มีที่ไหนเลย ความคลาสสิกขี้เล่นนี้เป็นตัวเลือกที่สนุกและคุ้มค่าสำหรับครอบครัว

Related posts

Casper

iMAX

The Lion King 1994

iMAX

MIRAI มหัศจรรย์วันสองวัย

iMAX