หนังใหม่ หนังไทย

หนังไทย ออนไลน์ hd รีวิว จอมขมังเวทย์ 2020

โปรฟรี

หนังไทย ออนไลน์ hd รีวิว จอมขมังเวทย์ 2020

เรื่องราวหนังไทย ออนไลน์ hd ภาคต่อที่ถูกทิ้งร้างเอาไว้นาน ตอนนี้ได้เวลากลับมาสานต่อของตำนานที่หายไปเกือบ 10 ปีเต็มอย่าง จอมขมังเวทย์ ที่จะเล่าเรื่องของ วิน หนุ่มนักมวยที่หาเช้ากินค่ำจากการต่อสู้บนสังเวียนเพื่อหาเลี้ยงตัวเอง เขาคนนี้เป็นคนที่เต็มไปด้วยไฟแค้น และอยากที่จะออกล่าตามทวงความยุติธรรมให้กับพ่อของเขาที่เสียชีวิตไปจากการฆาตรกรรมที่เหล่าตำรวจ หรือนักสืบก็ไม่อาจจะหาข้อสรุปที่ชัดเจนได้ จนในที่สุดก็ให้เหตุการณ์ตายของพ่อเขาเกิดจากสาเหตุอย่างการหัวใจวายสะอย่างงั้น แต่อย่างไรก็ตามวินไม่มีทางที่จะเชื่อคำสรุปผลนั้นเด็ดขาด และเขากำลังออกล่าความจริงที่ยังไม่ได้รับความยุติธรรมนี้

 

จนกระทั้งวินได้พบกับไลฟ์โค้ชชื่อดังอย่าง ครูเมย์ ที่เรียกได้ว่าเป็นไลฟ์โค้ชที่มีชื่อเสียง และมีคนนับหน้าถือตาอย่างมาก แต่มีอีกหลาสิ่งที่น่าสงสัยเกี่ยวกับบุคคลคนนี้อย่างเบื้องหลังฉากสีขาว ที่เธอคนนี้ก็ทำในสิ่งที่หลายคนคงไม่เชื่ออย่างการเป็น ผู้ค้าวัตถุไสยเวทย์ รายใหญ่ที่มีผู้ช่วยมือขวาอย่าง ก็อต ที่คอยทำหน้าที่ในการตามหาของ หรือวัตถุมงคลอยู่สม่ำเสมอ และวินก็พบกับเบาะแสบางอย่างที่ว่า สองคนนี้อาจจะเป็นผู้ที่ทำการฆาตรกรรมพ่อของเขาเพียงเพื่อต้องการเหล็กไหลที่พ่อของเขานั้นเป็นเจ้าของ เนื่องจากตามสรรพคุณที่หลายคนพูดถึงว่า หากใครที่ได้มีเหล็กไหลไว้ข้างกายก็จะสามารถพบเจอแต่สิ่งดี ๆ อีกทั้งยังจะทำให้ผู้ที่วิชากลับมีวิชาที่แข็งกล้าขึ้นได้

 

ในขณะเดียวกันนั้นก็มีผู้หมวดการ์ตูน ที่กำลังสืบเสาะเกี่ยวกับเรื่องราวการค้าของวัตถุมงคลอันดำมือนี้ ที่ได้บังเอิญมาเกี่ยวโยงกับวินที่กำลังสืบเรื่องราวการฆาตรกรรมของพ่อตัวเองอยู่ พวกเขาจึงได้ตกลง และยินยอมที่จะช่วยเหลือกันโดยที่ไม่รู้เลยว่า พวกเขากำลังเอาตัวเองมาเสี่ยงกับเรื่องที่อันตรายสูงสุด และเหนือธรรมชาติ

 

ตั้งแต่มีการประกาศออกมาว่าจะมีการหยิบหนังชื่อดังหนังไทย ออนไลน์ hd อย่าง จอมขมังเวทย์  ที่เป็นหนังดังอย่างมาก เนื่องจากเนื้อหาที่สะกดคนดู และทีมนักแสดงมากฝีมือ โดยหนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังรีเมค แต่เป็นการพูดถึงเรื่องราวต่อจากในภาคแรก และยังได้รับเกียรติจากนักแสดงนำแถวหน้าของประเทศมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ปริญ สุภารัตน์, จิรายุ ตันตระกูล, ชิชา อมาตยกุล, พิชชาภา พันธุมจินดา, ศุภรัตน์ มีปรีชา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช, สินจัย เปล่งพานิช และยังได้การกำกับจากผู้กำกับฝีมือดีที่ได้สร้างปรากฎการณ์ในภาคแรกมาอย่างยอดเยี่ยมมาสานต่อตำนานที่ถูกปลุกขั้นมาโดย ต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ อีกด้วย เรียกว่าเป็นหนังไทยที่น่าติดตามอย่างมากเลยทีเดียว

 

สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังเรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าห้ามพลาดเลยทีเดียว เพราะหนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังรีเมค แต่เป็นการเล่าเรื่องต่อของเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้น และกลายเป็นข่าวดังเกี่ยวกับตำรวจเล่นของ โดยรวมถือเป็นหนังไทยที่มีความพยายามสูง แต่ด้านเนื้อเรื่องหนังไทย ออนไลน์ hd และงานภาพยังคงต้องพยายามต่อไป เพราะในหลายฉากก็เกิดความไม่สมดุลของเนื้อหาเกิดขึ้นในบ่อยครั้ง จบไปแล้วกับการรีวิวหนัง จอมขมังเวทย์ 2020

นวดกระปู๋ enclub

Related posts

Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท

may pitirom

ขุนบันลือ (2018) Khun Bun Lue

may pitirom

ดูหนังแนวผจญภัย Bring Your Own Brigade 2021 เว็บดูหนังฟรี

may pitirom