หนังแอ็คชั่น

Greyhound หนังแอคชั่นสงครามที่ไม่ควรพลาด

โปรฟรี

Greyhound หนังแอคชั่นสงครามที่ไม่ควรพลาด

Greyhound เป็นหนังแอคชั่นสงครามโลกครั้งที่สองที่นำแสดงโดยทอมแฮงค์ส มันบอกเล่าเรื่องราวของการสู้รบที่ยาวนานระหว่างเรือดำน้ำของนาซีและขบวนเรือของฝ่ายสัมพันธมิตรที่บรรทุกอาวุธและเสบียงที่จำเป็นข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกไปยังอังกฤษ การกระทำดุเดือดและบ่อยครั้งและมีความสงสัยอยู่สูง ตอร์ปิโดปืนกลและปืนใหญ่พุ่งเข้าใส่ เรือและเรืออูติดไฟและระเบิด ทีมผู้สร้างเลือกที่จะลงทะเบียนการสูญเสียชีวิตบนใบหน้าของชายหนุ่มส่วนใหญ่ที่เฝ้าดูด้วยความหวาดกลัวและสยองขวัญจากระยะไกลแทนที่จะดูผ่านผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต มีการแสดงทหารเรือที่ได้รับบาดเจ็บ 1 นายและศพที่ห้อยธงสามศพถูกฝังในทะเล ภาษาประกอบด้วยคำว่า “hell,” “damn,” และ “f – k” แต่ละภาษา (หลังจากนั้นผู้พูดจะขอโทษทันที) ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่ชัดเจนเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมของสงครามรวมถึงความซื่อสัตย์การทำงานเป็นทีมความเมตตาและความสง่างามภายใต้เสียงปืน

 

หนังแอคชั่น แนะนํา GREYHOUND ถูกบอกเล่าจากมุมมองของกัปตันกรอส (ทอมแฮงค์ผู้เขียนบทดัดแปลงหน้าจอด้วย) ในการมอบหมายงานครั้งแรกของเขา Krause เป็นกัปตันของเรือพิฆาตของกองทัพเรือสหรัฐฯลำนี้รับหน้าที่คุ้มกันขบวนเรือของฝ่ายสัมพันธมิตรขนาดใหญ่ที่บรรทุกเสบียงและอาวุธข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกในช่วงต้นปี พ.ศ. 2485 จากนวนิยายเรื่อง The Good Shepherd ของ CS Forster ภาพยนตร์ เป็นเรื่องราวสมมติของเหตุการณ์หนึ่งในสมรภูมิแอตแลนติกซึ่งเป็นความขัดแย้งที่เริ่มขึ้นในปี พ.ศ. 2483 และดำเนินต่อไปจนถึง พ.ศ. 2486 ซึ่งเป็นการต่อสู้ที่ยาวนานที่สุดของสงครามโลกครั้งที่สอง ในพื้นที่หนึ่งของมหาสมุทรแอตแลนติกที่เรียกว่า “The Black Pit” ขบวนนี้อยู่นอกพื้นที่ครอบคลุมทางอากาศที่เป็นมิตรและต้องเผชิญหน้ากับ “ฝูงหมาป่า” ของนาซีซึ่งเป็นกองเรือดำน้ำของนาซีที่น่าสะพรึงกลัวที่ลาดตระเวนในพื้นที่ เพียงไม่กี่วันการปะทะกันก็เกิดขึ้นบ่อยครั้งและเป็นอันตรายถึงตาย เมื่อตระหนักถึงความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ที่เขาแบกรับกัปตันปล่อยให้ศรัทธาทางวิญญาณนำทางเขาและเรียกร้องให้มีความรู้และทักษะสำรองจำนวนมหาศาลเพื่อนำลูกเรือของเขาไปทำภารกิจที่อันตรายนี้

 

ความใจจดใจจ่อเร่งความเร็วเงินเดิมพันสูงขึ้นและการระเบิดเข้าใกล้มากขึ้นในการแสดงที่มีศิลปะอันน่าอัศจรรย์นี้มองเข้าไปในหัวใจและจิตวิญญาณของสมาชิกกองทัพเรือต่อสู้ของสงครามโลกครั้งที่สอง คุณสามารถเพิ่ม Greyhound ลงในแคตตาล็อกที่ขยายออกมาของภาพยนตร์ “everyman” ของ Tom Hanks ซึ่งในตอนแรกคนที่ดูเหมือนธรรมดาและไม่ถ่อมตัวจะถูกเรียกร้องให้ไม่ย่อท้อและลุกขึ้นสู้กับความท้าทาย เช่นเดียวกับใน Captain Phillips, Sully, Charlie Wilson’s War, Bridge of Spies และอื่น ๆ แฮงค์นำความจริงและอารมณ์ที่เงียบสงบมาสู่ตัวละครของเขา ผู้กำกับ Aaron Schneider และทีมงานของเขาถ่ายทอดเรื่องราวเหนือกาลเวลาเกี่ยวกับความเครียดและความรุนแรงของสงคราม ไม่มีการหยุดสำหรับฉากหลัง ตัวละครพัฒนาขึ้นในขณะนี้ ไม่มีสถานที่สำหรับความขัดแย้งเทียมระหว่างสมาชิกในทีม ทุกคนทำงานร่วมกัน นอกเหนือจากฉากที่คลุมเครือซึ่งมีการนำเสนอฉากอื่น ๆ ที่สำคัญของ Krause และจ่ายออกไปอย่างรวดเร็วและการส่งสัญญาณวิทยุจากผู้ทรมานนาซีหนังแอคชั่นเรื่องนี้ก็ดังขึ้นจริง

เล่นบาคาร่า ได้เงินจริง สมัคร

นวดกระปู๋ enclub

Related posts

ดูหนังออนไลน์ 2015 จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร หนังแอคชั่นมันๆ

may pitirom

Inside Man: Most Wanted (2019) ปล้นข้ามโลก

may pitirom

Bad Trip (2021) ทริปป่วนคู่อำ

may pitirom