หนังจีน

หนังจีน ภาคไทย Crazy Alien หนังจีน สนุกๆ

โปรฟรี

หนังจีน ภาคไทย Crazy Alien หนังจีน สนุกๆ

 

ตรุษจีนเป็นหนึ่งในสัปดาห์ที่มีการแข่งขันสูงที่สุดสำหรับหนังจีน ภาคไทย ภาพยนตร์ในประเทศจีนเนื่องจากทั้งประเทศใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวหนึ่งสัปดาห์ ในปี 2019 ไม่ใช่ภาพยนตร์ไซไฟเรื่อง The Wandering Earth หรือ The New King of Comedy ของ Stephen Chow ที่ครองอันดับหนึ่ง แต่กลับเป็น Crazy Alien ของ Ning Hao ที่เอาชนะแม้แต่ Peppa Pig อันเป็นที่รักของจีนสู่บ็อกซ์ออฟฟิศ วันเปิดทำการด้วยเงิน 400 ล้านหยวน (ในที่สุด The Wandering Earth ก็ติดอันดับบ็อกซ์ออฟฟิศตลอดทั้งสัปดาห์)

 

ในหนังจีน สนุกๆ Crazy Alien แซ็คแอนดรูส์นักบินอวกาศชาวอเมริกันได้ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวเป็นครั้งแรก แต่ทำลายความพยายามครั้งแรกของโลกในการทูตด้วยการเปิดแฟลชกล้องขณะพยายามถ่ายเซลฟี่กับยานของมนุษย์ต่างดาว ความผิดพลาดของมนุษย์ต่างดาวที่สับสนวุ่นวายใน “สวนโลก” ของจีน (สวนสนุกที่มีอนุสาวรีย์จำลองขนาดเล็ก) – ที่ซึ่งเกิงห่าวครูฝึกลิงมารับมนุษย์ต่างดาวโดยคิดว่าเป็นลิงอีกประเภทหนึ่งที่เขาสามารถฝึกให้เล่นกลได้ตั้งแต่ ขี่จักรยานเพื่อทำความเคารพผู้เยี่ยมชม ชาวอเมริกันที่นำโดยสายลับจอห์นสต็อกตันพยายามที่จะยึดคืนมนุษย์ต่างดาวเพียงเพื่อที่จะถูกครูฝึกลิงจีนขัดขวางในขณะที่มนุษย์ต่างดาวคนนี้มีความชื่นชอบในตัวไบจิว

 

ในกรณีที่ไม่ชัดเจนหนังจีน สนุกๆ Crazy Alien เป็นเรื่องตลกและเป็นเรื่องที่ค่อนข้างตบในตอนนั้น ปรากฎว่าอารมณ์ขันส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้มีที่มาจากฉากเรียบง่ายที่สร้างความสนุกสนานให้กับแบบแผนเกี่ยวกับชาวอเมริกันตั้งแต่ความเชื่อในความเหนือกว่าของชาวอเมริกัน (วลีที่พูดซ้ำ ๆ กันโดยตัวแทนชาวอเมริกันในภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวว่า “อเมริกาเป็นประเทศที่มากที่สุด ประเทศที่ก้าวหน้าบนโลก”) ต่อการละเมิดอำนาจอธิปไตยของชาติอื่น ๆ ของรัฐบาลอเมริกัน (อเมริกาละเมิดอธิปไตยของสี่ประเทศตลอดทั้งเรื่อง)

 

ภาพยนตร์จีนมักแสดงถึงอเมริกา แต่โดยปกติแล้วจะมีมุมมองที่เป็นกลางหรือในเชิงบวก ภาพยนตร์โรแมนติกโศกนาฏกรรมหลายเรื่องแสดงให้เห็นว่าบัณฑิตชาวจีนและผู้อพยพที่แสวงหาโอกาสทางเศรษฐกิจในอเมริกาแม้ว่าจะพยายามดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับสังคมอเมริกันและสูญเสียความรักกลับบ้าน ภาพยนตร์เช่น Air Strike ยังให้เครดิตอเมริกาสำหรับการสนับสนุนจีนในสงครามโลกครั้งที่สอง

 

อย่างไรก็ตามหนังจีน สนุกๆ Crazy Alien ทำให้ชาวอเมริกันโดยเฉพาะรัฐบาลอเมริกันเป็นศูนย์กลางของการเยาะเย้ยและความขัดแย้ง แม้กระทั่งในภาพยนตร์จีนผู้รักชาติที่โบกธงการส่งเสียงดังที่อเมริกาก็มีความละเอียดอ่อนมากกว่า – วายร้ายชาวอเมริกันใน Wolf Warrior เป็นเพียงทหารรับจ้างซึ่งตรงข้ามกับตัวแทนของรัฐบาลสหรัฐฯและในขณะที่ Sky Hunter พูดถึงการแสดงตลกของกองทัพเรือสหรัฐฯในภาคใต้ ทะเลจีนคนร้ายศูนย์กลางคือกลุ่มกบฏในยุโรปตะวันออก

 

ภาพของอเมริกาในแง่ลบนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์จีน – อเมริกันกำลังดำเนินไปในระดับต่ำตลอดเวลาระหว่างสงครามการค้าและความตึงเครียดในทะเลจีนใต้

นวดกระปู๋ enclub

Related posts

หนังใหม่ 2022 Variation of Tyrannosaurus หนังแอคชั่นมันๆ

may pitirom

หนังจีนตลก หนังจีนซับไทย ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง เกมมังกร

iMAX

ดูหนังฟรีออนไลน์ ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ2 เต็มเรื่อง FULLHD

iMAX