หนังเก่า

หนังสนุก แนะนํา Adventures in Public School

โปรฟรี

หนังสนุก แนะนํา Adventures in Public School หนังสนุกแนวนักเรียนมัธยมที่น่าค้นหา

Adventures in Public School เป็นหนังสนุกการ์ตูนแนวนักเรียนมัธยมปลายที่สดใสและมีรหัสลับ เขารักแม่ที่เอาแต่ใจ แต่ก็โหยหาที่จะผละออกอย่างอ่อนโยน เขายืนยันที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนของรัฐซึ่งเป็น “สถาบันที่มีความคาดหวังต่ำ” ตามที่แม่บอกว่าเธอเชื่อว่าการมีผู้หญิงที่น่าดึงดูดจะเบี่ยงเบนความสนใจของเขาจากโชคชะตาในการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ในสาขาดาราศาสตร์ แม่สอนให้เขาด่า (คาดว่าจะได้ยิน “f – k” “p — y” และ “c – ksucker” เป็นต้น) ป้อนเหล้าให้เขาแบ่งปันความสัมพันธ์กับเขากระตุ้นให้มีเวลาฝึกซ้อม ด้วยถุงยางอนามัยและพาเขาไปงานเลี้ยงสังสรรค์เพื่อชดเชยหลายปีที่เธอทำให้เขาโดดเดี่ยวและไร้เดียงสา เขาพยายามที่จะทำตัวออกห่างมากขึ้นและแม้แต่จะจูบผู้หญิงคนหนึ่ง แฟนหนุ่มที่ขี้หึงชกหน้าเขา แต่โดยทั่วไปแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจในขณะเดียวกันก็ตระหนักดีว่าแอลกอฮอล์ยาเสพติดและเซ็กส์อาจเป็นอันตรายได้อย่างไรเมื่ออยู่ในมือของผู้เยาว์ที่ขาดความรับผิดชอบ

 

เรื่องราวของ หนังสนุก แนะนํา Adventures in Public School

หนังสนุก แนะนํา Adventures in Public School คือสิ่งที่เลียม (แดเนียลโดเฮนี่) อยากมี อายุประมาณ 18 ปีที่สดใสและได้รับการเลี้ยงดูจากแม่ของเขาแคลร์ (จูดี้เกรียร์) เลียมได้รับการปกป้องจากการกลั่นแกล้งยาเสพติดแก๊งค์และเพื่อนร่วมชั้นไอคิวต่ำ แต่เขาก็ถูกปฏิเสธเพื่อนและความรัก แคลร์ทำให้การศึกษาของเลียมมีความสำคัญอย่างยิ่งยวดและวางแผนให้เขาสอบเทียบชั้นมัธยมปลายหลังจากนั้นเธอจะพาเขาไปที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์เพื่อศึกษาดาราศาสตร์ แต่เมื่อเขาผ่านการทดสอบเขาก็เห็นหญิงสาวหน้าตาสะสวยนามว่าอนาสตาเซีย (Siobhan Williams) ซึ่งมีขาเพียงข้างเดียวและตกอยู่ในความปรารถนาทันที เขาลบคำตอบที่ถูกต้องทั้งหมดและบังคับให้แม่ลงทะเบียนเรียนที่โรงเรียน ครูใหญ่จะมีที่ว่างก็ต่อเมื่อเขาเข้ามาแทนที่นักเรียนที่ชื่อมาเรียซึ่งต้องออกไปเพราะเจ็บป่วย เลียมใช้บัตรประจำตัวนักเรียนของเธอตอบว่า “ที่นี่” เมื่อมีการเรียกชื่อของมาเรียเมื่อเข้าเรียนและเข้ารับช่วงชั้นเรียนและโครงการที่ถูกทิ้งร้างซึ่งทำให้หนังงอเล็กน้อยไร้เหตุผล เขาผละจากแม่มากพอที่จะจูบผู้หญิงคนหนึ่งเสียเธอไปแล้วเรียนรู้ว่าเธออาจไม่ใช่คนที่เหมาะกับเขา

 

หนังสนุก แนะนํา นี่เป็นผลงานตลกที่มีเสน่ห์และทำให้คุณหัวเราะได้มากพอ ๆ กับการประจบประแจง การผจญภัยในโรงเรียนของรัฐชื่นชมแม่ที่ทุ่มเทความรักและจิตวิญญาณทั้งหมดของเธอในการเลี้ยงดูลูกที่ยิ่งใหญ่ด้วยตัวเธอเอง แต่ก็ยังรับรู้ว่าเธอยึดติดอย่างไร้เหตุผลและปกป้องเธอมากเกินไปเพียงใด จูดี้เกรียร์ทำให้แคลร์ทั้งน่าเป็นห่วงและน่ารักแสดงให้เราเห็นถึงวิธีที่ความตั้งใจดีของเธอบางครั้งเดินไปไกลเกินขอบเขตของความรู้สึกที่ดี แต่ทำไมแคลร์ยังคงมองหาด้านที่ดีกว่าของการเลี้ยงดูเกือบตลอดเวลา Daniel Doheny เป็นคนที่ขี้อายขี้อายและชอบผจญภัยในฐานะเลียมที่ค่อนข้างแคระแกรน เป็นการยกย่องการแสดงของเขาที่เราได้เห็นเลียมเติบโตและเป็นผู้ใหญ่ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป วัยรุ่นจะประจบประแจงเขาและหยั่งรากลึกเพื่อเขาในเวลาเดียวกัน

Related posts

Wild at Heart (1990) โลกีย์ระห่ำ (HD) – {soundtrack} –

iMAX

Young Guns (1988)

iMAX

A Fistful Of Dollars

iMAX