หนังใหม่ หนังไทย

Movie HD ไทบ้านxBNK48 จากใจผู้สาวคนนี้

โปรฟรี

Movie HD ไทบ้านxBNK48 จากใจผู้สาวคนนี้

Movie HD ไทบ้านxBNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ผลงานการกำกับของ สุรศักดิ์ ป้องศร และธิติ ศรีนวล ผลิตโดย ไอแอม ฟิลม์ และเซิ้ง โปรดักชั่น แอนด์ ออแกไนเซอร์ หนัง hd 1080p  หนังภาคแยกจากไทบ้านเดอะซีรีย์ 2.2 กลุ่มไอดอลวงน้องสาวจากประเทศญี่ปุ่นในประเทศไทย ประสบปัญหาเรื่องความนิยมของเพลง แต่ผู้บริหารได้เห็นว่าเพลงอีสานกำลังมาแรงเลยตัดสินใจทำโพรเจกต์ลับทำเพลงอีสาน โดยจ้างนักร้องชื่อดังอย่าง ก้อง ห้วยไร่ มาเป็นคนสอนน้องวง BNK48 ที่นำทีมโดย เนยผู้เป็นหัวหน้า ตามมาด้วย แก้ว โมบายล์ ไข่มุก ปูเป้ น้ำใส น้ำหนึ่ง และตาหวาน โดยโพรเจกต์นี้จะต้องเป็นความลับห้ามให้โลกภายนอกรู้ เด็กสาวทั้ง 8 ที่ใช้ชีวิตอยู่แต่ในเมืองกรุงต้องมาใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านนอก และต้องร้องเพลงภาษาอีสาน เรื่องราวความสนุกสนาน และโพรเจกต์เพลงอีสานจะเป็นเช่นไร จะประสบความสำเร็จหรือไม่ต้องห้ามพลาด

ไทบ้านxBNK48 Movie HD การบุกตลาดฝั่งอีสานของ BNK

ดูหนังไทบ้านxBNK48 Movie HD ตัวดำเนินเรื่องหลักจะเป็นก้อง ห้วยไร่ และน้อง ๆ BNK48 และกลุ่มนักแสดงของไทบ้านเดอะซีรีย์ ที่จะมีคนเด่น ๆ ก็คือ จ่าลอด และมืด ที่คอยช่วยงานเจ๊ก้อง ตัวหนัง ดู หนัง hd ออนไลน์ นำเสนอจุดตกต่ำของวงไอดอลจนต้องมาทำเพลงอีสาน แต่ก็ต้องปิดเป็นความลับเพราะผิดกฎของต้นสังกัด โทนของเรื่องออกไปในแนวของไทบ้านอย่างเต็มรูปแบบ และเหมือนมีน้อง ๆ BNK48 มาเป็นตัวเสริม ตัวหนังพยายามตีตลาดแฟนคลับในอีสานด้วยการใช้ซีรีย์ดังอย่างไทบ้านร่วมกับการทำเพลงอีสาน

จุดสังเกตของหนังไทบ้านxBNK48

เป็นหนัง Movie HD ที่สร้างขึ้นมาคล้ายกับการโปรโมทวง BNK48 ให้เป็นที่รู้จักในภาคอีสานมากขึ้น โดยการทำหนังและทำเพลงไปด้วยกัน จุดสังเกตของหนังมีดังนี้

  • การเกลี่ยบทตัวละครไม่ค่อยลงตัวมากนัก ด้วยจำนวนนักแสดงที่เยอะทำให้บทอาจจะไม่ทั่วถึง อีกทั้งทางไทบ้านยังต้องปูเข้าเรื่องหลักของตัวเองด้วย เลยดูเหมือนแบ่งแยก BNK ออกจากไทบ้านชัดเจนเกินไปหน่อย
  • เพลงที่ร้องภายในเรื่องได้ถูกแต่งและปล่อยออกมาให้ได้ฟังจริง ๆ มีด้วยกัน 2 เพลงคือ โดดดิด่ง และจากใจผู้สาวคนนี้
  • น้อง ๆ BNK48 แสดงได้ไม่ค่อยดีนัก บางคนก็แสดงแข็ง หรือเกร็ง ๆ ด้วยความที่เป็นผลงานชิ้นแรก แต่ทางฝั่งไทบ้านแสดงได้เป็นธรรมชาติด้วยความที่เป็นมืออาชีพ จากความต่างทำให้โดยรวมออกมาไม่ดีและไม่แย่

Movie HD ด้วยการแสดงของน้อง ๆ ที่ยังมือใหม่เลยทำให้ หนัง hd ออนไลน์ อย่างไทบ้านxBNK48 ยังออกมาไม่ดีเท่าที่ควร แต่ภาพรวมนั้นไม่ได้แย่ แต่ก็ยังดีไม่สุด

ดู Movie HD ไทบ้านxBNK48 ทำออกมาได้ไม่แย่แต่ก็ไม่โดดเด่น ด้วยความกั๊กเพลงที่มีด้วยกันถึง 2 เพลง ร้องให้ผู้ชมฟังแค่ท่อนสั้น ๆ ทำให้การรับชม หนัง hd ใหม่ ที่เหมือนจะเป็นหนังทำเพลงแต่กลับไม่ได้ฟังเพลงเต็ม เลยดึงความพยายามที่น้อง ๆ กับเจ๊ก้องทำร่วมกันทำเพลงออกมาได้ไม่สุดนัก น้อง ๆ ร้องไห้กับวันเวลาที่ร่วมทำเพลงแต่ไม่สามารถทำให้คนดูเข้าใจทำให้หนังไปไม่สุดสักทาง

นวดกระปู๋ enclub

Related posts

White Snake 2 Green Snake (2021) ตำนาน นางพญางูขาว 2 นาคามรกต

may pitirom

ดูหนังอินเดียพากย์ไทย Yuvarathnaa 2021 ดูหนังฟรีทุกเวลา

may pitirom

In the Earth (2021) แดนซ่อนสาป

may pitirom